cokhihaidang

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Cửa cổng sắt

Cửa cổng là một phần quan trọng trong ngôn nhà. Giúp bảo vệ an toàn cho tài sản, con người phía trong cách cửa. Với thiết kế chắc chắn, vẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khung sắt bảo vệ

Khung sắt bảo vệ cửa sổ, khu sân phơi hoặc hiên chung với mục đích chính là để bảo vệ an toàn và chống trộm. Ngoài ra khung sắt bảo vệ cửa sổ còn được làm từ sắt mỹ thuật, inox không gỉ để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Hàng rào sắt

Hàng rào sắt đẹp đóng vai trò to lớn trong việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy mà chúng thường được thiết kế bằng các nguyên vật liệu rất chắc chắn như gỗ, bê tông cốt thép, đá, sắt, thép… ​

Mái nhựa Poly

Ngày nay, người ta ưa chuộng những sản phẩm tấm nhựa poly lợp mái hơn so với các loại mái tôn truyền thống hay những loại tấm lợp bằng kính, composite. Tấm lợp poly mang đến cho người sử dụng nhiều ưu điểm tuyệt vời mà những tấm lợp khác không có được.Cơ khí Hải Đăng sẽ giới thiệu cho các bạn về loại tấm nhựa poly lợp mái che nắng với những đặc điểm nổi bật và ứng dụng của nó vào cuộc sống hiện nay.

Thong ke