Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Mái Poly

- Linh hoạt


- Bền và chống va đập


- Cung cấp ánh sáng tự nhiên

Chi tiết sản phẩm

Tấm Polycarbonate khá linh hoạt

Cho dù bạn đang sử dụng tấm polycarbonate cho mái nhà, cửa sổ hoặc bất kì một công trình nào khác, mái poly có thể là câu trả lời cho mối quan tâm về tính linh hoạt của bạn. Không giống như các loại nhựa khác, polycarbonate  có thể được đúc cho bất kỳ mục đích sử dụng nào và nó vẫn giữ được độ bền. Điều này có nghĩa là nó có thể phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau và có thể được đúc để phù hợp với nhu cầu của dự án cụ thể của bạn.

Tấm Polycarbonate rất bền và chống va đập tốt

Một tấm polycarbonate có thể nhẹ, nhưng đừng để bị lừa, vật liệu này cực kỳ mạnh. Mặc dù nó nhẹ hơn thủy tinh, nhưng nó gần như không thể phá vỡ. Vì lý do này, nó thường được sử dụng cho các vật liệu như kính mắt, hoặc được sử dụng làm cửa sổ chống va đập hoặc chống đạn trong các khu vực mà an ninh là mối quan tâm chính, chẳng hạn như ngân hàng và ổ đĩa.

Cung cấp ánh sáng tự nhiên

Tương tự như thủy tinh, một tấm polycarbonate có thể cho phép tiếp cận với ánh sáng tự nhiên với một nửa trọng lượng. Vì lý do này, chúng thường được sử dụng trong các dự án xây dựng, chẳng hạn như nhà kính nơi chiếu sáng là điều tối quan trọng.

Chịu nhiệt và cách nhiệt tốt

Polycarbonate có khả năng chịu nhiệt tự nhiên, và nó có thể được kết hợp với các vật liệu chống cháy mà không làm suy giảm đáng kể vật liệu. Bởi vì điều này, đó là các dự án xây dựng và kỹ thuật lý tưởng trong đó an toàn là ưu tiên hàng đầu và tính dễ cháy có thể là một mối quan tâm.

So với thủy tinh, nhựa nói chung có đặc tính cách nhiệt tốt hơn, và polycarbonate cũng không khác. Ít mất nhiệt qua vật liệu polycarbonate so với thủy tinh. Vì lý do này, nó là lý tưởng cho các cấu trúc như nhà kính, thường đòi hỏi mức độ giữ nhiệt.

Có khả năng chống tia cực tím

Polycarbonate tự nhiên chống lại tia cực tím. Vì lý do này, nó được ưa thích trong các ứng dụng, chẳng hạn như kính mắt, nơi mắt được hưởng lợi từ việc được bảo vệ khỏi các tia có hại. Ngoài ra, bảo vệ khỏi tia cực tím có thể là cần thiết trong một số không gian sống nhất định, làm cho nhựa polycarbonate trở thành một ý tưởng thay thế cho thủy tinh.

Polycarbonate có nhiều màu

Tùy thuộc vào nhu cầu, một tấm polycarbonate có thể được tô màu để phù hợp với thiết kế hiện có. Mặc dù nó có thể có trong một bóng râm giống như thủy tinh truyền thống, nó cũng có thể được làm mờ để che phủ tốt hơn hoặc chống lại ánh sáng mặt trời tốt hơn

Tấm Polycarbonate có thể dễ dàng lắp đặt

Bởi vì nó dễ uốn, và có thể đúc một tấm polycarbonate có thể được chế tạo để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Điều này cuối cùng làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để cài đặt hơn các tùy chọn khác trên thị trường.

Sản phẩm liên quan

Mái Poly

Giá: Liên hệ

Mái Poly

Giá: Liên hệ

Mái Poly

Giá: Liên hệ
Thong ke