Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Nhà thép tiền chế

- Chất lượng cao


- Chi phí phù hợp


- Thẩm mỹ tốt 


- Đáp ứng mọi nhu cầu.

Chi tiết sản phẩm

Mẫu nhà thép tiền chế dân dụng 2 tầng

Kiến trúc nhà 2 tầng với loại hình thép tiền chế khá phổ biến, là lựa chọn cho những gia đình nhỏ đang mong muốn có được một mái ấm hiện đại, tiện nghi.

Lựa chọn tiết kiệm chi phí

Với một khoảng chi phí giới hạn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà đẹp. Bằng cách giảm chi phí xây dựng với loại hình nhà thép tiền chế lắp ghép tiết kiệm. Việc giảm thiểu nhiều loại vật liệu đắt tiền trong khâu xây dựng và hoàn thiện, thay vào đó là thép. Khiến chi phí cho đầu tư vật tư được tiết giảm. Từ đó tập trung nguồn lực vào việc hoàn thiện nội thất bên trong căn nhà. Gia tăng sự tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Gia tăng thẩm mỹ cho công trình nhà ở

Nhiều gia chủ sở hữu phần diện tích đất xây dựng nhà rộng lớn lựa chọn kiến trúc nhà 2 tầng thép tiền chế vì yêu thích sự đặc biệt và độc đáo của nó.

Mẫu nhà thép tiền chế lắp ghép đẹp 3 tầng

Tận dụng ưu điểm của kết cấu  

Kiến trúc thép nhẹ và thanh mảnh hơn so với kết cấu cột bê tông cồng kềnh. Giúp giảm thiểu áp lực cho kết cấu móng khi nâng đỡ công trình. Không chỉ giảm thiểu phần khối lượng vật tư, mà còn tạo điều kiện để sự sáng tạo kiến trúc của các kiến trúc sư được thực hiện.

Câu chuyện về ý tưởng

Sức hút của những mẫu nhà thép tiền chế dân dụng cũng như những công trình hỗ trợ kinh doanh, nhà hàng, quán cà phê,… được tạo nên từ chính những ý tưởng độc đáo, ấn tượng.

Sản phẩm liên quan

Thong ke