cokhihaidang

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Cơ khí Việt Nam đang "bỏ quên" đầu tư bài bản

Khả năng đáp ứng nhu cầu trong nước đến năm 2014 của ngành cơ khí mới đạt 32,12%, đầu tư dàn trải, kém hiệu quả, chính sách chưa rõ ràng… khiến cơ khí là ngành có tỷ trọng nhập siêu lớn trong các ngành kinh tế.

Thaco Industries xây dựng mô hình ‘one-stop’ trong cơ khí và công nghiệp hỗ trợ

Mô hình one-stop giúp Thaco Industries phát triển chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển, gia công chế tạo, lắp đặt đến chuyển giao vận hành và bảo trì. Hiện nay, Việt Nam có hơn 7.000 doanh nghiệp cơ khí và 5.000 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (CNHT). Tuy nhiên, do hạn chế về nguồn vốn, công nghệ, trình độ nhân sự nên hầu hết doanh nghiệp chỉ sản xuất, gia công một vài công đoạn hoặc cung cấp một dịch vụ. Để có sản phẩm hoàn thiện, khách hàng phải kết nối với nhiều đối tác khác nhau, khiến chuỗi cung ứng phức tạp, hoạt động kém hiệu quả và tốn nhiều thời gian, chi phí. Để khắc phục hạn chế đó, Tập đoàn Thaco Industries (tập đoàn thành viên thuộc Thaco) đã thực hiện chiến lược phát triển sản xuất cơ khí và CNHT với quy mô lớn, đầu tư đồng bộ, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ thông qua mô hình one-stop, đồng thời đóng vai trò đầu chuỗi, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào chuỗi sản xuất của tập đoàn.

Tổ chức Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam

“Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam” dự kiến được tổ chức ngày 24/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công nghệ hàn không vết (Beadless welding) ống PVDF, PP với máy AGRU SP 110-B

Máy hàn không vết SP 110‑B cho ra các mối hàn chất lượng cao, không có vết, gờ cả trong và ngoài ống sau khi hàn, công nghệ hàn này thường được sử dụng để hàn ống PVDF, PP

Thong ke